Tổng quan về dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn sở hữu để an cư, đầu tư cho thuê. Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng sở hữu nhiều lợi thế hấp dẫn, là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều cư dân trẻ, hiện đại.

Thông tin mới nhất về dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng được thực hiện bởi ông lớn là tập đoàn đầu tư & Thương mại Thăng Long, một trong những tập đoàn uy tín, nổi tiếng trên thị trường bất động sản với nhiều dự án lớn, chuyên nghiệp, từng thi công các công trình lớn, chất lượng và đảm bảo được sự lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng.

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng đặc trưng với nhiều ưu điểm nổi bật

Dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng được thực hiện với quỹ đất rộng 36702 m2 với các hạng mục đa dạng, loại hình căn hộ, chung cư cao cấp và biệt thự liền kề. Số lượng có hạn, quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, biệt thự để ở nên tìm hiểu và đặt mưa để có được mức giá tốt nhất.

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng được thực hiện với mật độ 34%, tạo môi trường sinh sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác hài hòa và thoáng đãng cho cuộc sống của mọi cư dân hiện đại. Dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, cao cấp, phục vụ mọi nhu cầu của cư dân hiện đại, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng được xây dựng với 3 blocks, mỗi block có 29 tầng cộng thêm 40 căn hộ liền kề.
Sở hữu nhiều lợi thế, dự án là nơi mang đến những không gian sống hiện đại và lý tưởng cho nhiều khách hàng, đảm bảo được chất lượng cuộc sống tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Sự hội tụ của nhiều lợi thế từ vị trí, quy mô đến chất lượng của dự án Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự chọn lựa phù hợp và ưng ý.