Nhà phố Sun Grand City Phú Quốc – mảnh ghép còn thiếu của đảo Ngọc

Bùng nổ thị trường bất động sản năm 2019, một dự án sản phẩm đầu tiên và duy nhất của tập đoàn Sun Group, nhà phố Sun Grand City Phú Quốc thuộc tổ hợp đại dự án khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc. Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay gần ga cáp treo An Thới đi hòn Thơm, dự án được quy hoạch theo chuẩn đô thị hiện đại với đầy đủ tiện ích, pháp lý rõ ràng sở hữu lâu dài vĩnh viễn hứa hẹn trở thành mái nhà thứ 2 của cư dân Việt là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

khu đô thị Sun Geand city NAm Phú Quôc 1

Nhà phố Sun Grand City Phú Quốc – mảnh ghép còn thiếu của đảo Ngọc

Trước đây khi đến với Phú Quốc, chỉ là một hòn đảo hoang sơ, ngoài thiên nhiên ưu đãi ban tặng những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, những bãi biển trắng muốt sạch đẹp. Song việc khai thác tiềm năng du lịch vẫn còn hạn chế: ở đây thiếu hụt những điều kiện sinh sống như bệnh viện đa khoa, trường học liên cấp, siêu thị, nhà máy xử lý nước sạch, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh,… một thành phố mới sẽ được xây dựng hoàn hảo tại đây cho một cuộc sống văn minh hiện đại.

Bệnh viện đa khoa:

Tại Phú Quốc, số lượng bệnh viện còn thiếu hụt trầm trọng, cơ sở vật chất yếu kém, người dân muốn thăm khám phải di chuyển đến các thành phố lớn, rát bất tiện. May ra chỉ có bệnh viện Vimec ở Bắc đảo nhưng chi phí lại quá cao chỉ phù hợp với giới thượng lưu. Do vậy chủ đầu tư sẽ xây dựng một bệnh viện đa khoa cực lớn quy tụ các bác sĩ giỏi nhất về đây và đầy đủ thiết bị máy móc, đáp ứng đủ nhu cầu thăm khám của người dân Phú Quốc nói chúng và khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Trường học liên cấp quốc tế

Số lượng trường cấp 3 quá ít không đáp ứng nhu cầu gia tăng dân số nơi huyện đảo Phú Quốc. Cơ sở đào tạo đều không đạt chuẩn, do vậy các em học sinh hoặc là đi tha hương cầu thực hoặc là di chuyển lên thành phố lớn làm việc và học tập. Và Sun Group đã xây dựng một trường học đúng nghĩa, học sinh sẽ được giáo dục trong môi trường tốt nhất giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, lớp học rộng rãi, sạch đẹp,….

Siêu thị lớn nhất

Những khu chợ tạm hàng hóa khan hiếm, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng gia tăng, sẽ cần có một siêu thị lớn ở đây.  Và điều đó cũng nằm trong kế hoạch của tập đoàn Sun Group

Nhà máy nước sạch

Mô trường trong Phú Quốc đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, lượng nước sạch không đủ dùng cho sinh hoạt và ăn uống. Sun Group đặt chân tới đây và sẽ thay đổi diện mạo Phú Quốc ngày càng phát triển hơn.

tiện ích dự an Sun grand city Phú Quốc

Nhà phố Sun Grand City Phú Quốc – Một Singapore thứ hai

Khu đô thị  Sun Grand City Nam Phú Quốc dược hình thành với sứ mệnh mang lại sức sống tươi mới cho cuộc sống phồn hoa tại Nam Đảo. Tại dự án có quy mô tầm cỡ quy hoạch hiện đại, đồng bộ, được quản lý bài bản theo quy chuẩn quốc tế. Khu đô thị Nam Phú Quốc chắc chắn sẽ là một biểu tượng mới, một trung tâm kinh tế chính trị văn hóa quan trọng của Nam đảo.

Sun Grand City Nam Phú Quốc là chứng nhân cao cả cho sự phát triển thần kỳ vượt bậc của Phú Quốc trong 5 năm đột phá phát triển kinh tế trở lại đây. Trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động chính thức chắc chắn sẽ là hình mẫu cho các khu vực khác phát triển theo và trở thành đầu tầu cho kinh tế tại Đảo Ngọc Phú Quốc.