Hillside Sun Group Phú Quốc- làn sóng mới đối với các nhà đầu tư

Những năm trở lại đây cái tên Minihotel được giới đầu tư săn đón bởi lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận về vô cùng lớn với chi phí bỏ ra ban đầu vô cùng hợp lý tập trung vào phân khúc khách hàng có tầm tài chính vừa và nhỏ,  có thể xoay sở dễ dàng hơn. Và bắt kịp xu hướng đó chủ đầu tư Sun Group cho ra mắt dòng sản phẩm chung cư cao cấp tại mang tên Hillside Sun Group Phú Quốc.

sun group Địa Trung Hải

Thời điểm cực tốt để đầu tư Hillside Sun Group Phú Quốc

Trong tương lai không xa Phú Quốc sẽ trở thành một trong những đạc khu lớn nhất- trung tâm kinh tế chính trị của cả nước. Một thủ phủ phát triển mạnh mẽ về du lịch được ví như Singapore thứ 2 tại Việt Nam. Thời điểm này, đảo ngọc đang phát triển nóng với sự đầu tư đồng bộ, những ưu đãi từ Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và Chính phủ, khuyến khích mở cửa và hấp lực đầu tư đang đẩy lên cao trào.

Đến vào đúng thời điểm khi mà thị trường BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi, du lịch từng bước phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và Hillside Sun Group Phú Quốc nhận ngay đúng làn sóng. Trong khi quỹ đất được phép xây dựng và phát triển du lịch ngày càng hiếm hoi. Là một nhà đầu tư thông minh khách hàng nên đầu tư ngay bởi giá đất Phú Quốc hiện nay lên xuống từng giờ, cực SỐT.

Đón đầu làn sóng sinh lời khủng

Lần đầu tiên tại Phú Quốc xuất hiện dòng bất động sản cao cấp với nhiều tính năng mới, với giấy tờ pháp lý rõ ràng, nhà đầu tư có quyền sở hữu lâu dài, và được hưởng lợi hai lợi ích kép đó là vừa kinh doanh vừa để ở. Mở ra cơ hội kinh doanh không giới hạn cho nhà đầu tư.

Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm ngay gần tổ hợp tiện ích, liên kết vùng thuận tiện, sở hữu tầm nhìn khoáng đạt ra biển, đồng thời nằm trên trục đường huyết mạch của dự án và ngay cạnh ga cáp treo, du khách tới nghỉ dưỡng tại đây thuận lợi trăm bề, tận hưởng những dịch vụ vui chơi, tiện ích hiện đại nhất Nam đảo.

Du lịch phát triển vượt bậc

Những năm trở lại đây Phú Quốc hấp dẫn hàng triệu lượt khách du lịch tới thăm bởi sự đầu tư của các ông lớn về đây như Vin Group, Sun Group, cùng với sự quan tâm của chính quyền địa phương, cũng như nhà nước, mang đến một Phú Quốc với diện mạo vô cùng mới mẻ hiện đại, sầm uất. Những khu đô thị, khu nhà phố thương mại, bệnh viện, trường học, chỗ để xe,,….và hơn  nữa là những công rình vui chơi giả trí bậc nhất.