Điểm nhấn đặc biệt tại dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

Có thể nói, mỗi lần xây dựng các căn nhà phố Shophouse tại Phú Quốc, Sun Group luôn muốn mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo đẹp nhất đẻ có khả năng sinh lời cao. Điểm qua các mẫu thiết kế chi tiết các khu Shophouse An Thới Phú Quốc có gì đặc biệt để giới đầu tư săn lùng mạnh mẽ gần đây.

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc8

THIẾT KẾ CHUNG SHOPHOUSE ( NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI )

Các căn nhà phố thương mại về thiết kế chung đều có các đặc điểm cơ bản như sau :
+ Nhà được xây 3.5 – 5 tầng+ Mặt tiền rộng 5 – 7m để tiện kinh doanh các loại mặt hàng+ Tầng 1 thiết kế thông sàn để làm cửa hàng kinh doanh buôn bán, thiết kế 1 lối đi riêng biệt đi cầu thang lên các tầng trên.
+ Từ tầng 2 trở lên thiết kế phòng ngủ khép kín , phòng bếp , phòng khách. Có thể để ở hay kinh doanh cho thuê

Thiết kế như thế này để phù hợp với tính chất của căn nhà phố thương mại , vừa ở vừa kết hợp kinh doanh

CÁC KIỂU THIẾT KẾ SHOPHOSUSE TẠI PHÚ QUỐC

Shophouse Piperina bãi Kem của Sun Group chuẩn bị triển khai xây dựng . Dự án này lấy mô hình thiết kế những tuyến phố tại thành phố Paris thơ mộng .

+ Thiết kế : phong cách kiến trúc châu âu hiện đại

+ Diện tích : 105m2 ( 7.5 x 14m ) và 142.5m2 ( 7.5 x 19m )

+ Xây dựng : 5 tầng

+ Diện tích sàn : 525m2

+ Mặt tiền rộng 7.5m

 

Shophouse Waterfront của tập đoàn Bim chuẩn bị bàn giao cho khách mua

Khu shophouse này có thiết kế hình thức như sau :

+ Phong cách thiết kế: kiến trúc Đông Dương

+ Diện tích từ 67.5 – 142.5 m2, được xây 1 hầm, 3.5 tầng nổi

+ Diện tích xây dựng : 210 m2 – 340m2

+ Mặt tiền rộng từ 5 – 6 m

THIẾT KẾ SHOPHOUSE AN THỚI PHÚ QUỐC

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế vùng Địa Trung Hải, các kiến trúc sư đã thiết kế thành khu dân cư cao cấp với dự án shophouse An Thới Phú Quốc. Những căn Shophouse tại huyện Phú Quốc rộng rãi, thoáng mát được làm từ những vật liệu thân thuộc như đá và ngói. Tất cả các kiến trúc ở đây đều được thiết kế mái dốc cùng những hàng hiên nghỉ thoáng, rộng, những hình khối đơn giản nhưng mạnh mẽ hòa lẫn trong khung cảnh thiên nhiên đầy nắng và gió từ sông rạch Giá.

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc9

Với “vị thế phồn vinh, khởi sinh hưng thịnh” cùng phong cách thiết kế sang trọng, hạ tầng hiện đại, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và uy tín của Chủ đầu tư Sun Group – dự án SunGroup Shophouse An Thới Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất khu vực đảo ngọc Phú Quốc.

Shophouse An Thới Phú Quốc là một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường bất động sản của Sun Group, trong tương lai sẽ trở thành tâm điểm giao thương hiện đại và sầm uất tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.