Đầu tư Sun Group An Thới Phú Quốc cần quan tâm điều gì?

Nhà phố thương mại tuy là phân khúc “sinh sau đẻ muộn” nhưng vài năm trở lại đón nhận được sự chú ý rất lớn của các nhà đầu tư bởi sự sôi động của thị trường cũng như tiềm năng thương mại cao. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đầu tư vào một dự án nào thì bạn cần chú ý những điểm mấu chốt khi đầu tư tại dự án Sun Group An Thới Phú Quốc.

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc7

Chủ đầu tư là ai?

Tập đoàn Sun Group là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam, gắn liền với tên tuổi của doanh nhân tài ba Lê Viết Lam. Không chỉ sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Sun Group còn nổi bật với quy mô mở rộng với 51 công ty thành viên, bao gồm 4.631 cán bộ nhân viên, triển khai 113 dự án với tổng mức đầu tư lên tới 137.000 tỷ đồng.

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc6

Nhận thấy tiềm năng to lớn tại Phú Quốc, Sun Group đã đón đầu làn sóng tại Nam hòn đảo xinh đẹp này với hàng loạt các dự án đẳng cấp quốc tế như:  JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại đảo ngọc,  Premier Village Phu Quoc Resort,  Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí Sun World Ba Na Hill ,Khu du lịch Hòn Thơm, cáp treo Hòn Thơm – An Thới – dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Vị trí có đắc địa không?

Nằm ngay trong lòng chính giữa trên dải lụa Nam Phú Quốc, được bao bọc xung quanh bởi hàng loạt các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, tuyến cáp treo dài nhất thế giới Hòn Thơm, khu vui chơi giải trí biển Sun world Hòn Thơm.

Vị trí Sun group An Thới Phú Quốc được đánh giá là quỹ đất nền đáng giá còn sót lại tại Nam Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc nói chung. Đây sẽ là nơi đón đầu làn sóng thu hút các ông lớn trong làng bất động sản đầu tư chỉ sau siêu dự án Kem Beach Resort.

Thiết kế có đa năng?

Nhà phố thương mại có chức năng vừa để ở vừa dùng làm nơi kinh doanh buôn bán, chính vì vậy ngoài đẹp về vị trí còn phải có thiết kế độc đáo, đa chức năng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Chiếu từ dự án Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc có thể đánh giá, thiết kế đa năng, phương án bàn giao linh hoạt, có thể sử dụng vào mọi mục đích mà không bị gò bó là sức hấp dẫn lớn với mọi nhà đầu tư.

Tiềm năng thương mại như thế nào?

Dự án Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc nằm trong vùng kinh tế đặc biệt được hưởng nhiều chính sách ưu đãi nằm trong vùng đặc khu kinh tế, nơi đó du lịch phát triển du khách ngày một tăng cao hay phải được đầu tư bài bản, liên kết vùng thuận tiện tương lai sẽ trở thành trung tâm thương mại sầm uất,… Có như vậy thì công việc kinh doanh sẽ nhàn nhã mà vẫn thu về siêu lợi nhuận.