Chính sách bán hàng chung cư 360 Giải Phóng mới nhất

Khách hàng mua căn hộ tại Imperial Plaza Giải Phóng có được nhiều sự lựa chọn. Điều bạn nhận được là những căn hộ đẹp cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn được lựa chọn những không gian sống phù hợp với sự hội tụ của nhiều lợi thế mới mẻ, khác biệt cùng điểm cộng về vị trí, mang đến những nơi an cư phù hợp và chất lượng. Cùng tìm hiểu những chính sách bán hàng chung cư 360 Giải Phóng có gì mới mẻ và hấp dẫn khách hàng trong bài viết dưới đây!

Chính sách bán hàng chung cư 360 Giải Phóng có những lựa chọn nào?

Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng những chính sách phù hợp cho những ai có nhu cầu sở hữu cho mình một căn hộ đẹp với những lợi thế phù hợp cho một nơi an cư lý tưởng và phù hợp. Chính sách bán hàng chung cư 360 Giải Phóng được đánh giá cao và ưa chuộng bởi nhiều khách hàng hiện nay. Khách hàng có 1 trong 3 sự lựa chọn:

  • Lựa chọn 1: được hỗ trợ trong vòng 1 năm với lãi suất 0%. Sự lựa chọn này phù hợp với các hộ gia đình chưa có đủ kinh phí để mua căn hộ.
  • Lựa chọn 2: Thanh toán được chia thành nhiều giai đoạn, đợt một thanh toán 70% sẽ được chiết khấu 2,5%.
  • Lựa chọn 3: Khách hàng thanh toán 100% được ưu đãi là một chiếc điện thoại trị giá 23 triệu đồng, sẽ được trừ vào tiền thanh toán trong hợp đồng.

Khách hàng có nên mua căn hộ Imperial Plaza hay không?

Chính sách bán hàng chung cư chung cư 360 Giải Phóng được áp dụng rất hấp dẫn với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với mức giá cạnh tranh, tạo điều kiện tốt cho khách hàng sở hữu được căn hộ có giá trị và phù hợp với nhu cầu của mình.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng với nhiều điểm cộng và lợi thế tuyệt vời chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp mang đến sự lựa chọn tốt với điều kiện sinh sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện đại. Khách hàng nên cân nhắc sự lựa chọn này để có được không gian sống tốt nhất.